NHÀ SẢN XUẤT BẢNG CÁC LOẠI HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM  

 

Công ty TNHH Thiết Bị GEOCON được thành lập từ 31/10/2005 với  mục tiêu sản xuất các loại bảng chống lóa, bảng từ phục vụ nhu cầu sử dụng của các văn phòng, trường học trên cả nước.

Chúng tôi là một trong những công ty đi đầu tiên phong trong việc đưa bảng viết phấn chống loá , có từ tính vào thị trường . giáo dục Việt nam và đã đem lại hiệu quả cao. Cho đến nay hầu hết tất cả các văn phòng công sơ, trường trên cả nước đều đã được sử dụng loại bảng này. Đây là một trong những thành công lớn của Công ty và đã được Bộ giáo dục và đào tạo đánh giá rất cao.

     Từ những thành công này Công ty chúng tôi đã được khích lệ để tiếp tục đi theo con đường phục vụ cho nền giáo dục Việt Nam. Chính vì vậy từ khi thành lập đến nay chúng tôi đã lần lượt tham gia đấu thầu và trúng thầu các lô thầu cung cấp bảng viết, bàn ghế đồ gỗ các loại, các sản phẩm phục vụ việc giảng dạy của giáo viên cho các trường THCS, đại học trong cả nước theo dự án tài trợ cho giáo dục của ADB và WB. Tất cả các sản phẩm của Công ty đã được Bộ giáo dục và đào tạo cũng như người tiêu dùng đánh giá cao về mẫu mã và chất lượng, có uy tín trên thị trường.

        Qua những đóng góp không nhỏ đối với sự nghiệp giáo dục của nước nhà và với những uy tín có được, Công ty chúng tôi liên tục được Bộ giáo dục và đào tạo mời để làm mẫu những thiết bị dạy học mà Bộ cho đổi mới cải tiến phù hợp với chương trình giáo dục ngày nay .

  Mục tiêu và cũng là tiêu chí xuyên suốt để chúng tôi phấn đấu là :

“ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG LÀ HÀNG ĐẦU “

              Để thực hiện tốt những điều này chúng tôi đã tiến hành xây dựng tổ chức quản lý Công ty theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000.

Năm 2009, Công ty mở rộng quy mô sản xuất với nhà máy tại Đông Anh rộng hơn 10.000 m2

Hình ảnh xưởng sản xuất bảng từ Hàn Quốc.