Bảng cột đôi

Thương hiệu: Công Ty TNHH Kỹ Thuật GECON |

Liên hệ

Bảng cột đôi là sự kết hợp của những tiến bộ mới nhất tạo cho người dùng sự thoải mái và an toàn. Loại bảng này đáp ứng mọi yêu cầu của lớp học, giảng đường hiện tại và tương lai. - Bảng trượt dọc lên xuống theo hệ thống cột thép hiện đại.

- Kích thước: 1200mm x ...mm (2 bảng song song độc lập)
- Mặt bảng bằng thép chống lóa được nhập khẩu từ Hàn Quốc màu trắng hoặc xanh, Mặt bảng dễ viết, dễ xóa, dễ nhìn. Khả năng xóa khô chữ viết phẩn được giữ trong suốt thời hạn sử dụng.Bao gồm 02 bảng trượt độc lập song song với nhau.
 - Tấm lót bảng: Bằng Nhựa dày 15mm chống cong vênh, bảo đảm chịu lực không biến dạng khi gia công nhiệt, giúp cho bảng cứng, không kêu và không bị rung khi sử dụng.
- Khung bảng: Được làm bằng nhôm chuyên dụng đã được anot hóa bề mặt đảm bảo không bị oxy hóa đạt độ bền cao. Các thanh nhôm bằng không chắp nối.Ray phấn chạy suốt chiều dài bảng.
- Hệ thống điều chỉnh trượt lên xuống bảng. Khung hệ thống bằng thép hộp sơn chống rỉ, đối trọng của bảng bằng thép được nằm khuất trong hộp thép bắt vào tường và không lộ ra ngoài. Việc điều chỉnh lên xuống bởi thanh dẫn đường + xích treo và đối trọng. Bộ điều chỉnh lên xuống bằng xích của Nhật.
- Bảng sau khi lắp đặt hoàn thiện đạt được yêu cầu lên xuống theo chiều cao của cột thép, trơn và có điểm dừng, có giảm trấn khi bảng lên đến đỉnh hoặc xuống vị trí thấp nhất. Việc điều chỉnh lên xuống 2 bảng độc lập với nhau bằng tay nhẹ nhàng(Đã bao gồm chi phí nhân công vận chuyển và lắp đặt Nội thành Hà Nội) + Bảo hành: 12 tháng

Hỉnh ảnh bảng cột đôi:

Hình ảnh bảng cột đôi đã lắp cho Học Viện Quân Sự.