Bảng trượt ngang 2 lớp 2023

Thương hiệu: Công Ty TNHH Kỹ Thuật GECON

Liên hệ

Bảng trượt ngang là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bài giảng kèm với tivi hoặc bảng tương tác. Giúp giáo viên có những bài giảng trực quan để học sinh tiếp thu dễ hơn.
Website đặt hàng https://bangvanphong.net.vn/bang-truot-ngang-2-lop Hotline: 0912659699
Để có được cái nhìn toàn cảnh về các loại bảng trượt ngang. Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về bảng trượt ngang 2 lớp.
Bảng trượt ngang là gì?
Là một trong các loại bảng phổ biến gần đây thường được lựa chọn để lắp trong các lớp học. Bảng được sử dụng cùng với bảng tương tác hoặc tivi, máy chiếu.

Thông số kỹ thuật bảng trượt ngang 2 lớp:

Bảng trượt 2 lớp
Hệ ray trượt: Làm bằng hợp kim nhôm nguyên khối có lõi thép 20 x 20mm dài …mm chắc khỏe, giúp dẫn hướng bánh xe chuẩn, chạy êm và chịu lực tốt. Mặt cắt của ray dày 3mm, các đầu cắt của ray được bịt bằng đầu bịt nhựa tránh sắc nhọn.
Thiết kế ray nằm ngang, giúp bảng không bị kẹt phấn trong quá trình sử dụng. Bánh xe đơn được đúc nguyên khối từ nhựa đặc, chịu được bào mòn, không bị bào mòn hay gãy chệch bánh trong quá trình sử dụng.
 Nút chặn 2 đầu ray được thiết kế bằng nhựa, chịu va đập và chặn được bảng không bị chệch ra khỏi ray.
 Kết cấu bảng: gồm 2 lớp
 - Lớp thứ nhất: 2 bảng từ xanh kẻ ôly nhỏ 2x2 cm cố định 2 bên, mỗi bảng kích thước 1215 x …mm.
- Lớp thứ 2: 2 bảng từ xanh kẻ ô ly nhỏ 2x2 cm, kích thước 1215 x …mm trượt trên hệ ray trượt dài …mm.
 - Cốt bảng dầy 20mm mặt sau là tấm thép dầy 0.15mm chống rung tuyệt đối.
- Mặt bảng bằng thép nhập khẩu Hàn Quốc.
- Khay phấn đồng màu 30cm.
- Có thể dùng khoá để bảo vệ tivi hoặc bảng tương tác khi không sử dụng.

Bảng giá bảng trượt ngang
Có rất nhiều thứ liên quan đến giá của bảng trượt ngang. Giá sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như: Số lượng, kích thước, chất liệu… Khi có nhu cầu khách hàng sẽ được tư vấn và báo giá cụ thể theo từng cấu hình.

Địa chỉ sản xuất bảng trượt ngang.

Nhiều doanh nghiệp còn đang băn khoăn về địa chỉ sản xuất và gia công bảng trượt ngang 2 lớp uy tín, giá rẻ, chất lượng. Có rất nhiều cơ sở sản xuất gia công bảng từ nhưng không phải cơ sở nào cũng có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Đến với https://bangvanphong.net.vn/ bạn hoàn toàn yên tâm với nhu cầu của doanh nghiệp đơn vị mình. Đây được đánh giá là đơn vị uy tín mang đến sản phẩm bảng từ xanh , trắng đảm bảo chất lượng cao, giá cả phù hợp, đáp ứng mọi nhu cầu về bảng cho khách hàng.

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm cùng nhà xưởng đảm bảo, cơ sở rõ ràng. Cùng với đó công nghệ gia công sản xuất đảm bảo chất lượng.