Bảng từ Hàn Quốc xanh Chống Rung dài 3,6m

Thương hiệu: Bảng từ xanh Geocon

Liên hệ

bảng từ xanh Hàn Quốc chống rung là bước cải tiến mới giúp cho giáo viên thoải mái thao tác trên bảng mà không có cảm giác rung, phập phồng như các bảng trước đây. Quy cách của bảng như sau:

Hãng sản xuất: GEOCON
Xuất xứ: Việt Nam
Bảo hành: 18 tháng
Kích thước: Cao 1220 x Dài 3600mm
Bảng từ xanh viết phấn chống lóa, Bề mặt bảng được làm bằng thép phủ sơn chống lóa, có kẻ ô ly mờ 5x5 cm. Trên mặt bảng có chữ Dongbu Steel.
khung nhôm bao quanh bảng được sơn tĩnh điện chống xước màu ghi xám, có bo góc nhựa tránh sắc nhọn.
Hậu bảng dày 20 mm mặt sau được gia cường bởi 1 lớp thép giúp cho bảng được tăng thêm độ chịu lực, chắc chắn và chống rung tuyệt đối.
Bảng được đi kèm khay để phấn và phụ kiện lắp đặt.
Sản phẩm có đăng ký nhãn hiệu hàng hoá và được sản xuất theo tiêu chuẩn về quản lý chất lượng ISO 9001:2015; ISO 14001:2015; ISO 45001:2018
- Mặt bảng bằng thép chống lóa nhập khẩu Hàn Quốc đáp ứng tiêu chuẩn JIS G3312 CGCC.

 

Hình ảnh sản phẩm

Bảng từ Hàn Quốc màu xanh viết phấn kích thước 1,220 x 3,6 m

Bạn đang thắc mắc Geocon là ai? và tại sao lại nên mua sản  phẩm bảng từ Hàn Quốc của chúng tôi?

- Geocon là công ty chuyên về lĩnh vực sản xuất các loại bảng văn phòng bảng trường học,  chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu về bảng của quý khách hàng từ đơn giản đến phức tạp.

- Tại sao bạn nên mua sản phẩm của Geocon ư đơn giản vì chúng tôi là nhà sản xuất, nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ hãng thép Dongbu của Hàn Quốc có CO, CQ chứng nhận đảm bảo nguồn gốc xuất sứ. Các kích thước cơ bản luôn luôn có trong kho, thời gian giao hàng nhanh. Chất lượng và dịch vụ của chúng tôi sẽ làm hài lòng Quý Khách Hàng.

Địa chỉ xưởng sản xuất bảng từ Hàn Quốc của Công Ty Geocon

Đông Anh - Hà Nội.