Sơn kẻ bảng chống lóa

Liên hệ

Bảng viết là một vật dụng gần gũi và vô cùng quan trọng đối với mỗi chúng ta ngay từ khi bắt đầu ngồi trên ghế nhà trường, từ những bài học vỡ lòng đến những hành trang quý giá để bước vào đời đều có dấu ấn của bảng viết. Cùng với sự phát triển của công nghệ và kỹ thuật, chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao. Để đảm bảo cho chất lượng giảng dậy và an toàn cho đôi mắt của học sinh, bảng từ chống lóa đã dần thay thế cho những chiếc bảng đen truyền thống.

   Qua nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực sản xuất bảng từ chống loá cho học sinh, Bảng từ Geocon đã đầu tư nghiên cứu và sản xuất thành công sản phẩm: nước sơn bảng chống lóa cho các trường có nhu cầu sơn lại bề mặt bảng cũ đã bị trơ không ăn phấn.

   Và đặc biệt, do được sản xuất hàng loạt trên dây truyền hiện đại nên giá thành sản phẩm của chúng tôi cạnh tranh tuyệt đối.
Ngoài sản phẩm bảng chống lóa , tập đoàn Geocon còn cung cấp dịch vụ làm mới bảng chống lóa có sẵn của trường. Chỉ với 25% so với giá thành bảng mới, khách hàng sẽ nhận được sản phẩm có chất lượng tương đương, tiết kiệm được chi phí và được bảo hành từ 3 đến 5 năm.

   Bảng chống lóa Geocon đã được sự ủng hộ và khen ngợi từ các trường ở khu vực miền bắc từ hơn 10 năm qua.

Gần đây Geocon đã mở rộng thị trường ra các tỉnh gần và lân cận Hà Nội. Quý trường có nhu cầu sơn kẻ bảng ở khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận vui lòng liên hệ để có giá và chính sách tốt nhất.

Chi tiết liên hệ: Mr Trung 0912.65.96.99

Đánh giá sản phẩm

5